แอนจ์ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีมสเปอร์ ออกมาแสดงความรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างยิ่ง ที่ทีมของเขาทำได้ไม่ดีนัก และเสียประตูง่ายจนเกินไป จนสุดท้ายกลายเป็นแพ้ต่อ ฟูแล่ม ไปด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 0 ในเกมพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา

สเปอร์ ทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆในระยะหลัง แต่สุดท้ายดันมาพลาดในเกมล่าสุด ทำให้พวกเขาแพ้ไปแล้วถึง 15 นัดในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ มากที่สุดเป็นสถิติของสโมสร

“ผมรู้ดีว่าแฟนบอลของเราผิดหวัง มันไม่ใช่เรื่องที่ยอมรับได้ง่ายๆอยู่แล้ว กับการแพ้ถึง 15 นัดในลีก มันบ่งบอกได้ว่าเรายังไม่ดีพอ และผมเข้าใจที่แฟนบอลกำลังโมโหแบบนี้” แอนจ์ กล่าว

“วันนี้ฟอร์มการเล่นของเราอาจจะไม่ได้แย่ เราแค่พลาดและปล่อยให้แต้มหลุดมือไป มันไม่ใช่เรื่องที่ควรจะเกิดขึ้นเลย เราคุมเกมได้ดีกว่าพวกเขาด้วยซ้ำ และน่าเสียดายที่เราดันมาเสียประตู”

“เรามีโอกาสที่จะขึ้นนำหลายครั้ง แต่ทำไม่สำเร็จ และเป็นเราเองที่เสียประตูกันง่ายเกินไป จนมันทำให้เรากลับมาได้ยากขึ้น”